khi thiết lập file tư liệu bên trên mạng hoặc copy trường đoản cú người không giống, họ thường nhận ra thông tin chỉ gồm quyền được gọi Read only Khi msống tài liệu. Khi đó bọn họ chỉ được phxay đọc tư liệu nhưng mà ko được sửa câu chữ, toàn cục thanh khô dụng cụ trên thuộc bối cảnh hồ hết bị ẩn đi. Vấn đề này vẫn phần làm sao ảnh hưởng tới người dùng, khi bạn có nhu cầu thay đổi một số câu chữ hoặc sửa đổi lại tệp tin tư liệu. Vậy làm sao vứt đi cơ chế Read only Lúc msống tài liệu trong Word?
*

Chế độ Read only vào Wordlà triệu chứng xẩy ra Lúc mở một file làm sao đó mà bạn thiết lập về trên mạng hoặc được đồng đội gửi cho doanh nghiệp, tình trạng file Word bị Read only
vẫn khiến cho file chỉ có thể dạng hiểu hoặc nếu muốn sửa đổi bạn yêu cầu lưu lại nó sang một tệp tin hoàn toàn bắt đầu.

Bạn đang xem: Bỏ chế độ read only trong word

Quý khách hàng đang xem: Tắt chính sách read only vào word

2. Cách đào thải chính sách Read onlyCách 1: Tắt trong giao diện WordKhi họ msinh sống tư liệu Word đã hiển thị thông báo nhỏng hình. Chúng ta chỉ việc bấm vào nút Enable Editing nhằm kích hoạt chỉnh sửa tư liệu Word là được.
*

Cách 2: Tắt Protected View
Cách 1:Trong hình ảnh của Word họ nhấn vào chữ File ở góc cạnh trên thuộc. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy hiển thị cơ chế Protected View nlỗi hình tiếp sau đây. Chúng ta nhấp vào Protected View Settings.
*

Cách 2:
Hiện nay hiển thị bối cảnh mới, bọn họ phải vứt tích trên 3 mục câu chữ như trong hình nhằm bỏ chế độ Protected View cho tư liệu Word. Nhấn OK để gìn giữ biến hóa.
*

Bởi vậy tư liệu tức thì sau đó có thể sửa đổi lại theo ý thích. Với cách quăng quật cơ chế Protected View
này thì phần đa tài liệu sau này khi chúng ta làm việc sẽ không hiện thông báo Read only nữa.Cách 3: Đổi nằm trong tính của fileMột số trường hòa hợp cho dù các bạn đã làm tắt chính sách Protected View vào Word, mà lại thông tin Read only vẫn xuất hiện thêm thì có thể demo biến đổi lại thuộc tính của tệp tin.Cách 1:Người dùng nhấp chuột phải vào tên của tư liệu đó rồi chọn Properties.Cách 2:Hiển thị giao diện mới tại thẻ General, người dùng nhìn xuống bên dưới phần Attributes rồi quăng quật tích tại ô Read-only cùng nhận Apply > OK để gìn giữ.
*

Cách 4: Tạo một bản sao lưu giữ khác
Cách sau cùng triển khai cực kỳ bằng tay thủ công chính là bọn họ vẫn coppy toàn thể văn bản của tư liệu nghỉ ngơi chế độ Read only rồi paste quý phái file Word new trọn vẹn với gìn giữ.

Xem thêm: Tại Sao Chúa Giêsu Bị Đóng Đinh Giêsu, Chương 53: Chúa Giê Su Bị Đóng Đinh

Bởi vậy,Blog Minh Vnạp năng lượng gợi ý bạn 4 phương pháp để đào thải chế độRead onlytệp tin Word khi chúng ta thiết lập từ bỏ bên trên mạng xuống. Nếu chúng ta test 3 giải pháp trên ko được thì đưa lịch sự cần sử dụng bí quyết 4 bằng tay sao chép tổng thể tài liệu để chế tác thành một bạn dạng sao tài liệu new. Các các bạn còn phương pháp nào tuyệt thì Comment bên dưới nội dung bài viết để Blog Minc Vnạp năng lượng hoàn hảo bài viết.