Với gần như tư thục trình, quan trọng theo phía xây dựng VB+ và C# hẳn quen thuộc với Visual Studio. Nó là báu vật không thể thiếu của dân lập trình. Tuy nhiên không hẳn ai ai cũng nắm rõ được ứng dụng này thế nào. muare60s.vn xin phân tách đã nội dung bài viết dưới đây giúp cho bạn đọc Visual Studio là gì, phiên bản Visual Studio 2015 gồm gì rất nổi bật so với rất nhiều phiên phiên bản cũ.Quý khách hàng vẫn xem: Blkết thúc for visual studio 2015 là gì

Quý khách hàng đang xem: Blkết thúc for visual studio 2015 là gì

Visual Studio là gì?

Visual Studio là dụng cụ cung cấp xây dựng rất tốt hiện này của Microsoft. VS được viết bởi 2 ngữ điệu đó là VB+ với C# giúp người lập trình sẵn hoàn toàn có thể lập trình sẵn được khối hệ thống một phương pháp dễ dãi cùng nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Blend for visual studio 2015 là gì


*

Visual studio là gì

Phần mượt Visual Studio được thêm vào thẳng từ Microsoft và có nhiều phiên bạn dạng khác biệt. Người sử dụng rất có thể chọn lựa phiên phiên bản thông số kỹ thuật tương xứng với dòng sản phẩm bản thân.

Vì sao đề nghị thực hiện Visual Studio?

Visual Studio là gạn lọc bậc nhất của rất nhiều chủ thể kiến thiết website hiện giờ, không chỉ riêng sống nước ta mà lại còn trên trái đất, vậy bởi vì sao Visual lại phổ cập điều này, thuộc công ty chúng tôi tò mò phần đa lý do khiến cho nó đổi mới lựa chọn số 1 trong các tool thiết kế.

– Giúp hỗ trợ xây dựng bên trên các ngôn từ như: C#, C/C++, HTML, Visual Basic, JavaScript, CSS.

– Hỗ trợ vấn đề Debug dễ dãi nlỗi cung ứng debug từng câu lệnh, Break Point, coi quý giá của biến chuyển trong quy trình chạy.

– Có giao diện dễ dàng áp dụng so với những người dân mới biết lập trình sẵn.

– Phần mượt Visual Studio hỗ trợ phát triển các ứng dụng: Windows Form, desktop MFC, Windows 10, áp dụng Smartphone Windows Phone 8/8.1…

– Có các biện pháp kéo thả chuyên nghiệp hóa.

– Được những lập trình viên trên thế giới tin yêu thực hiện.

Phiên phiên bản Visual Studio 2015 có gì trông rất nổi bật đối với hầu như phiên bản cũ?

Với dân lập trình công nghệ, Visual Studio là qui định không thể không có. Phiên bản Visual Studio năm ngoái đã làm được Microsoft tung ra, thuộc xem nó bao hàm gì nổi bật đối với phiên phiên bản cũ trước đây mà những cửa hàng lập trình sẵn nhỏng FPTSoftware hay MonaMedia những mau lẹ cập nhật phiên phiên bản này.

1. Dung lượng.

Dung lượng file iso đựng bạn dạng thiết đặt của VS năm ngoái nặng hơn đối với phiên bản cũ do có tích đúng theo tác dụng rộng. Cụ thể:

– Visual Studio 2013 Ultimate: 2.81 GB

– Visual Studio 2015 Enterprise: 3.82 GB


*

cũng có thể chọn lựa số đông mục ưa thích trong quá trình cài đặt đặt

Phiên bạn dạng Visual Studio năm ngoái này Microsoft cho setup theo cách custom chi tiết nhất, các bạn có nhu cầu các gì hoàn toàn có thể mua, tinh giảm được thời hạn mua đối với bạn dạng cũ rất nhiều. Nếu để download mang định, người dùng vẫn rất có thể tải thêm những phần bổ sung ngay nghỉ ngơi mục New Project.

3. Giao diện.

Sau lúc khởi rượu cồn lần đầu tiên, phiên phiên bản Visual Studio 2015 gồm giao diện ko biến hóa những với Visual Studio 2013. Tuy nhiên, gồm điểm chuyển đổi nhỏ là thanh Menu không hề áp dụng chữ in hoa nữa. Bởi sau thời điểm tung VS 2013 cùng với thực đơn in hoa, cùng rượu cồn lập trình sẵn viên có nhiều phản chiếu phải Microsoft đưa ra quyết định gắng về thứ hạng cũ, chỉ viết hoa cùng với chữ cái đầu tiên. Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn say đắm hình dạng thực đơn in hoa toàn cục vẫn có thể thiết lập cấu hình được ở vỏ hộp thoại Tool ->Options.

Code editor là khu vực xây dựng viên sử dụng những thời gian để viết code, chính vì thế bạn dạng năm ngoái đã gồm có đổi khác tăng cấp để tăng công suất làm việc. Những phiên bản VS trước, khi rê chuột lên một trở thành, một tooltip đang mở ra tin báo trở thành kia. Với Visual Studio năm ngoái, tooltip gồm thêm 1 biểu tượng vùng trước và tự khóa được đánh màu.


*

Tooltip

Những phiên bản Visual Studio trước đây vẫn tất cả công dụng sữa lỗi nkhô nóng, tuy nhiên với bạn dạng 2015 lúc rê con chuột lên một lỗi đang xuất hiện phía phía trái biểu tượng bóng đèn.


*

Light bulb

lúc người tiêu dùng click vào biểu tượng đèn điện này, danh sách những cách sữa lỗi đang mở ra. Bên bên dưới tooltip có 1 con đường links Show potential fixes, khi bạn click vào biết thêm công bố về kiểu cách sữa lỗi. Để truy cập nkhô hanh công dụng này bnóng phím tắt Cttl + . Và Khi dịch chuyển trên list bóng đèn vẫn hiện lên chi tiết lỗi với chúng ta cũng có thể pđánh giá phần đa thay đổi kia.


*

Light bulb nghỉ ngơi phiên bản VS 2015

Đặc biệt, bóng đèn vào phiên bản Visual Studio năm ngoái bên cạnh vấn đề cung ứng sữa lỗi còn khiến cho người tiêu dùng gợi nhắc viết code.

PReview changes sinh sống phiên bản VS 2015

Trong khi, bóng đèn làm việc Visual Studio 2015 còn có tài năng đối chiếu mã theo thời gian thực. Tính năng này các nguyên tắc ràng buộc lúc viết code góp đánh giá code. Để tạo thành bộ phân tích (analyzer), bạn có thể tự viết hoặc thiết lập package thông qua NuGet. Hãy nhảy NuGet Package Manager cùng gõ “analyzer”, bạn sẽ cảm nhận một danh sách bộ phân tích mang đến từng ngôi trường phù hợp ví dụ. Sau Lúc đã cài đặt kết thúc, ở đoạn References sẽ có được thêm mục Analyzers đã tải.

Analyzer đựng các luật lệ giúp đánh giá code

Sở so với (Analyzer) chứa các quy tắc góp đánh giá code. Quý Khách đang biết nó chình ảnh bảo gì với biểu tưởng lộ diện trước từng rule: error (hình trụ đỏ gồm lốt x), warning (tam giác tiến thưởng gồm vết chnóng thang) hay message (hình tròn trụ xanh bao gồm chữ i). Khi click vào biểu tượng bóng đèn sẽ được nhắc nhở những luật lệ này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tăng Like Trên Facebook, 11 Cách Câu Like Cực Hiệu Quả Trên Facebook

Visual Studio 2015 chất nhận được thiết kế bên trên ứng dụng di động cầm tay chạy đa gốc rễ như iOS, Windows Phone, Android bằng ngôn từ C# và C++.

cũng có thể thấy, trong phiên bản Visual Studio năm ngoái này, Microsoft đã thêm rất nhiều tính năng được cải thiện giúp thiết kế viên tương tự như những chủ thể siêng thiết kế ứng dụng như fptsoftware, astonsoft,… nâng cấp hiệu suất làm việc. Đây dáng vẻ là phiên bạn dạng để mẫu đặt sử dụng bắt buộc ko nào? Nếu chúng ta biết thêm số đông tính năng được cải thiện như thế nào nữa, hãy chia sẻ đến chúng tôi hiểu thêm nữa nhé!