Bệnh viện Giao thông vận tải Vĩnh Phúc là Bệnh viện đa khoa hạng III. Bệnh viện Là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc Cục Y tế GTVT, chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Cục trưởng Cục Y tế GTVT. Đảm nhận chức năng khám chữa bệnh, phòng bệnh, phục hồi chức năng cho CBCNVC-LĐ thuộc ngành GTVT và các đối tượng khác theo quy định của pháp luật.

Bạn đang xem: Bệnh viện giao thông vận tải vĩnh phúc


Bệnh viện GTVT Vĩnh Phúc ở đâu? Lịch thăm khám như thế nào? Bệnh viện có tốt không? Hãy cùng muare60s.vn tìm hiểu chi tiết thông tin về bệnh viện nhé!


Giới thiệu chung về bệnh viện Giao thông vận tải Vĩnh Phúc

Bệnh viện Giao thông vận tải Vĩnh Phúc là Bệnh viện đa khoa hạng III với quy mô gường bệnh là 120 và tổng số cán bộ công nhân viên là trên 120 trong đó có 28 Bác sĩ. Là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc Cục Y tế GTVT, chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Cục trưởng Cục Y tế GTVT.


*
*
Hình ảnh thăm khám tại bệnh viện

Khám bệnh tại khoa khám bệnh bệnh viện GTVT Vĩnh Phúc

Chức năng thực hiện

Là khoa lâm sàng có chức năng tiếp đón, khám chữa bệnh ngoại trú, chọn lọc bệnh nhân vào điều trị nội trú, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người bệnh theo quy chế bệnh viện do Bộ Y Tế ban hành.Thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và xét nghiệm theo chỉ định lâm sàng.Tổ chức khám và cấp giấy khám sức khỏe cho các đối tượng đi làm, các đối tượng thi bằng lái xe các hạng, khám sức khỏe tuyển dụng và khám sức khỏe định kỳ cho các công ty,… theo quy định.Thực hiện công tác y tế dự phòng như tiêm phòng cúm, tiêm phòng Viêm gan virus B,… Thực hiện một số nhiệm vụ khác do Ban Giám đốc phân công.

Trang thiết bị tại bệnh viện Giao thông vận tải Vĩnh Phúc

Hệ thống máy xét nghiệm bao gồm: 02 Máy xét nghiệm huyết học tự động 18 thông số, máy sinh hóa tự động A15 BIOSYSTEM, máy sinh hóa bán tự động, máy sinh hóa miễn dịch SAMSUNG, máy xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu 10 thông số, máy xét nghiệm điện giải đồ, máy xét nghiệm HbA1c,… Máy điện tim 3 cần Máy nội soi tiêu hóa OLYMPUS Máy nội soi tai mũi họng MEDSTAR Máy siêu âm 3D – Doppler màu tim, mạch máu của hãng PHILIPS, máy siêu âm ALOKA SSD 1000. Máy đo điện não Máy XQ thường quy cao tần 500mA SHIMAZU Nhật Bản Hệ thống máy khác phục vụ khám các chuyên khoa như RHM, Mắt, TMH,…

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Giao thông vận tải Vĩnh Phúc

Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực chuyên khoa. Ngoài đội ngũ bác sĩ tận tâm, còn là đội y tá, nhân viên giỏi và nhiệt huyết với nghề.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ghi Đĩa Cd Bằng Nero 7 Essentials, Ghi Đĩa Cd Dvd Từ File Iso Bằng Nero 7

Đánh giá

Bệnh viện giao thông vận tải Vĩnh Phúc được đánh giá là bệnh viện uy tín trong khu vực Vĩnh Phúc. Dưới đây là chia sẻ của Bà Nguyễn Thị Lạng, xã Đạo Đức (Bình Xuyên) đang điều bệnh cao huyết áp tại bệnh viện chia sẻ:

“Đến điều trị tại Bệnh viện GTVT Vĩnh Phúc, tôi được các y, bác sỹ ở đây chăm sóc, điều trị ân cần, chu đáo, thường xuyên theo dõi tình trạng sức khỏe, thăm hỏi, động viên tinh thần coi như người thân trong gia đình. Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, các loại thuốc ở đây rất đầy đủ; môi trường trong lành, sạch sẽ, gần gũi với thiên nhiên, giúp người bệnh chúng tôi hoàn toàn yên tâm để điều trị khỏi bệnh.”

Nguồn tham khảo: http://benhviengiaothongvantai.vn/

Như vậy, muare60s.vn đã cung cấp ho bạn những thông tin cần thiết nhất về bệnh viện GTVT Vĩnh Phúc. Mong bài viết sẽ hữu ích và hỗ trợ cho bạn đọc tìm được bệnh viện thăm khám tốt nhất cho mình.

Đề xuất các bài viết tham khảo cho bạn: