Điệu nhảy đầm anh da black khênh quan liêu khởi nguồn từ đâu?

Đây cũng không hẳn là lần thứ nhất điệu khiêu vũ mở ra. Ngay từ năm 2017, những Clip về điệu dancing khiêng thùng tại Ghana đã bắt đầu xuất hiện cùng nóng bỏng sự chú ý của một thành phần fan dân bản địa bên trên Twitter. Tuy nhiên nên mang lại vừa mới đây, Clip mới thật sự biến hóa "trào lưu" bên trên Tiktok.

Bạn đang xem: Anh da đen vác quan tài nhảy múa

Ý nghĩa điệu dancing anh domain authority Black khênh săng khôn xiết hot bên trên Tiktok

Người dân Ghana và nhiều quốc gia khác tin tưởng rằng khiêu vũ múa đã đem về nụ cười cho tất cả những người bị tiêu diệt nghỉ ngơi nhân loại bên đó với giúp họ ra đi một phương pháp dìu dịu và lạc quan gắng vị khổ cực và ủ dột. Vì cầm cố, dù đời sống dân cư vùng này vẫn tồn tại các khó khăn nhưng mà đám ma của họ luôn được tổ chức triển khai long trọng cùng hào pngóng. Chi tiêu mang đến vấn đề thuê chuần dancing và khênh hòm này lên đến mức 400 USD một đợt (hơn 9 triệu đồng).

Ý nghĩa điệu khiêu vũ anh domain authority black khiêng cỗ ván khôn cùng hot bên trên Tiktok

Benjamin Aidoo, nhà tạo nên các dịch vụ khiêu vũ trong tang lễ, đồng thời cũng là 1 trong những vào 6 bạn thẳng tđê mê gia vào bài toán khiêng thùng, ngay lập tức mau chóng phát triển thành trung khu điểm chú ý của giới truyền thông media. Năm 2013, Bloomberg vẫn có nội dung bài viết về dịch vụ của Benjamin Aidoo. Năm đó, đơn vị gây dựng sinh năm 1986 sẽ gồm 200 lượt mướn hình thức dịch vụ chỉ vào thời hạn ngắn. Sau Lúc video clip của Aidoo biến đổi Xu thế, ông bật mí đang cửa hàng đã nhận thêm các "đối kháng hàng" của khách.


"Người dân nơi công ty chúng tôi tốt khoe khoang về số chi phí chúng ta ném ra mang lại đám tang người đã mệnh chung. hầu hết bạn còn từ hào Lúc nói rằng họ bỏ ra 10.000 cedis (khoảng tầm 1.737 USD) để tổ chức triển khai tang lễ. Người Ghamãng cầu đôi khi coi trọng người chết hơn người còn sống", Aidoo vấn đáp chất vấn. Aidoo nói hiện giờ mỗi điệu khiêu vũ, chủ thể đuc rút 387 USD (tương tự 9 triệu đồng).

Benjamin Aidoo, đơn vị tạo nên hình thức dịch vụ dancing vào tang lễ, bên cạnh đó cũng là một trong vào 6 bạn trực tiếp tmê man gia vào bài toán khênh săng, tức thì mau chóng đổi mới trung khu điểm chăm chú của giới media.

Theo đánh giá và nhận định của tờ Denver Post, đó là một trong những tiền rất cao trên Ghana, một Một trong những giang sơn nghèo ở trong châu Phi. Denver Post nhấn mạnh nhiều người dân ở Ghamãng cầu thậm chí còn còn yêu cầu vay tiền nhằm tổ chức triển khai lễ tang cho những người thân. giá thành cho 1 cỗ áo cũng rất Khủng cùng với mặt bằng thu nhập cá nhân của tín đồ dân nơi trên đây (431 USD) trong những lúc lưu thi hài tận nơi xác đang mất 69 USD/tháng.

cũng có thể thấy, Aidoo đã nhận được ra người dân Ghamãng cầu thừa quý trọng tổ chức triển khai tang lễ và ngay lập tức mau lẹ tạo ra một dịch thỏa mãn nhu cầu nhu yếu của người dân. Mặc dù chi phí hình thức dịch vụ tương đối cao, cơ mà Aidoo bật mý ông sẽ yêu cầu đầu tư không ít vào trang phục của nhóm team. Trong khi, câu hỏi đề nghị trả lương cùng bố trí công việc mang lại 100 nhân sự cũng là 1 vấn đề khiến cho tín đồ quản lý và điều hành cần lưu chổ chính giữa.


Denver Post nhấn mạnh không ít người sinh hoạt Ghana thậm chí là còn cần vay mượn tiền để tổ chức triển khai lễ tang cho những người thân.

giá thành cho 1 thùng cũng tương đối Khủng với mặt phẳng các khoản thu nhập của fan dân chỗ trên đây (431 USD) trong những lúc lưu giữ thi thể tận nhà xác sẽ mất 69 USD/mon.

Xem thêm: 4 Cách Làm Quần Jean Rách Chuẩn Street Style, Hướng Dẫn Tự Làm Quần Jeans Rách (Ripped Jeans)

Dường như Việc đưa tiễn fan thừa nắm thông qua phần đa bước đi nô nức, là bí quyết nhưng người còn sinh sống đưa về niềm vui sau cuối cho những người thân trước lúc bọn họ được chôn bên dưới đất. trong số những ý nghĩa khác của tập tục này là: "Cái chết chỉ nên khởi đầu lại. Đối với những người còn sống, tử vong là ngừng cuộc đời. Nhưng so với tín đồ sẽ chết, chết tức là mở ra mang lại chúng ta một cuộc sống đời thường mới, theo một cách độc đáo khác".