Smiley face
Hợp tác với doanh nghiệp

1. Chúng tôi giúp gì cho doanh nghiệp?

Mua theo nhóm là phương pháp marketing hiệu quả nhất vì nó thực sự mang khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ được quảng bá và truyền thông đến 1 nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng, khuyến khích họ sử dụng thử với khuyến mại hấp dẫn. Khi khách hàng sử dụng thử và hài lòng với dịch vụ/sản phẩm, họ sẽ quay lại với bạn. Thông qua chương trình khuyến mãi, doanh nghiệp còn có thể bán được hàng với số lượng lớn, giúp giải phóng hàng và xoay vòng vốn. Chúng tôi có khả năng giúp doanh nghiệp giao hàng và thu tiền từ hàng chục ngàn khách hàng mỗi ngày.

2. Doanh nghiệp sẽ được quảng bá như thế nào?

Chúng tôi sẽ gửi email thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến những thành viên của mình tại từng thành phố, kích thích họ tìm hiểu về dịch vụ/sản phẩm, giới thiệu cho người quen và  trở thành khách hàng của doanh nghiệp.

3. Chi phí hợp tác với là bao nhiêu?

Khác với các mô hình quảng cáo, truyền thông khác, chúng tôi không lấy phí cố định khi hợp tác với doanh nghiệp, mà chỉ nhận phí theo hiệu quả cụ thể mang lại cho doanh nghiệp, trên từng sản phẩm hoặc phiếu dịch vụ bán cho khách hàng. Nếu việc hợp tác không hiệu quả, chúng tôi sẽ chịu rủi ro này.
 
Quí doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác, vui lòng liên hệ hotline Công ty hoặc email : 24hdichvu.vn@gmail.com, chúng tôi sẽ liên lạc với quí doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

24hdichvu.vn@gmail.com